Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Starfoods Exim, Jsc bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

13450313_1629018623985543_4936387786323556095_n

Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Starfoods Việt Nam là một đơn vị chuyên kinh doanh về các sản phẩm Nông nghiệp và Dược liệu sạch. Hiện nay chúng tôi đang đưa ra trên thị trường các sản phẩm từ thiên nhiên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như : Trà Sơn Mật Hồng Sâm, Trái nhàu, Tinh dầu Quế, Tinh Dầu Hồi…. Chúng tôi hướng đến là một nhà cung cấp uy tín cac sản phẩm đặc trưng từng vùng miền trên cả nước. Để làm được điều đó chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn CTV dựa trên nguyên tắc bình đẳng đôi bên cùng có lợi. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của Starfoods Exim, Jsc chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.  Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

 

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI STARFOODS EXIM, JSC.

 1. Không cần vốn
 2. Không lo hàng tồn
 3. Không bị ép doanh số
 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
 5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

**** HOA HỒNG LÀ 10% / 1 ĐƠN HÀNG

**** DOANH SỐ BÁN HÀNG 1TR SẼ THƯỞNG NGAY 100K

CÁCH THỨC CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG:

 

 • Cộng tác viên truy cập vào website: trasonmathongsam.net , trainhaukho.com, sanvatquehuong.com , tinhdauhoilangson.com , cayqueyenbai.com hoặc page https://www.facebook.com/sanvatquehuong01
 • Lấy báo giá, hình ảnh và các bài viết về sản phẩm để lấy thông tin bán hàng.
 • Sau khi có đơn đặt hàng liên hệ qua  SĐT : 0986 87 0369 – 0936 18 6369 ( Zalo , Viber ) hoặc inbox trực tiếp trên fanpage : https://www.facebook.com/sanvatquehuong01 để đặt hàng.
 • Khách mua số lượng lớn CTV liên hệ công ty để có giá tốt nhất cho cả đôi bên.

Cách thức đặt hàng và giao hàng:

 • Tất cả các đơn hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng đến tận tay Khách hàng và thu tiền về sau đó tích lũy hoa hồng cho từng CTV.
 • Khi có đơn hàng các bạn gửi cho chúng tôi theo mẫu sau :

_Tên khách hàng:

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Tên sản phẩm và số lượng.

Lưu ý về hình thức vận chuyển :

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 150K 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

cau-hoi

Những ai có thể tham gia làm cộng tác viên bán hàng của Starfoods Exim, Jsc?

Trả lời: Bất kỳ ai có đam mê kinh doanh và muốn kinh doanh về các sản phẩm sức khỏe đều có thể tham gia ứng tuyển cộng tác viên bán hàng.

Khi nào tôi có thể nhận được hoa hồng?

Trả lời: Có 2 phương án.

 • Phương án 1: Ngay khi bán được 1 sản phẩm các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền
 • Phương án 2: Chuyển khoản. Với những ctv ở xa hoặc không có điều kiện đến cửa hàng có thể chọn phương thức chuyển khoản. Với phương án này các ctv khi điển hoa hồng đã tích lũy được 500k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản.

Thời gian kết thúc tuyển cộng tác viên ?

Trả lời: Không thời hạn. Starfoods Exim, Jsc đang xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn với mục tiêu đưa những sản phẩm triết xuất từ tự nhiên đến với toàn bộ người tiêu dùng Việt Nam cho nên Starfoods Exim, Jsc luôn cần sự họp tác với các CTV bán hàng.

Tôi có thể bán hàng ở đâu ?

Trả lời: Bất kỳ đâu bạn muốn. Bạn có thể giới thiệu bạn bè, bán hàng trên facebook, trên các trang rao vặt hoặc các diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, các trang rao vặt …

Tôi có được hỗ trợ như thế nào trong bán hàng?

Trả lời : Khi các bạn làm CTV của chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ bán hàng online trên Internet dựa trên các công cụ Marketing tốt nhất hiện nay mà công ty đang có. Đảm bảo các bạn sẽ bán được hàng.

Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

CTV làm tốt và có trách nhiệm với công việc sẽ có thưởng và cơ hội trở thành đại lí hưởng chiết khấu lên đến 45%

Mọi chi tiết về ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà xin liên hệ qua sdt: 0986 87 0369 hoặc 0936 18 6369